600,000

Cùng tham gia Box Chat để nhận 10% ưυ đãι k̠h̠i̠ m̠.u̠.a̠ p̠h̠u̠̣ k̠i̠ê̠̣n̠ c̠á̠ c̠ả̠n̠h̠ b̠i̠ể̠n̠ – s̠a̠n̠ h̠ôㅤchỉ có cho thành viên nhóm này:
https://zalo.me/g/zmdnmc402

CHÚ Ý: Layout em đăng có thể có màu xám, thực chất đá là màu trắng sạch, Layout dính màu xám là do Layout Shop mới rửa đá còn ướt và do Shop chỉnh màu ảnh như vậy cho dễ nhìn chi tiết(Để sáng nhìn lóa) hơn chứ không phải đá em màu xám nha.

– Sản Phẩm Layout #Cá_Cảnh_Biển tại Cường Aquarium được vệ sinh sạch sẽ. Ngâm Khử khuẩn và tẩy sạch, trắng hơn bằng nước Javel. Sau đó sẽ đưuọc ngâm lại bằng nước sạch với #Seachem_Prime nhằm khử Clo có trong Javel và nước máy.
– Tác dụng ngâm Javel ngoài tẩy trắng còn giúp diệt khuẩn và diệt rêu, tảo, coral và diệt luôn mầm mống rêu tảo trên layout. Giúp Layout hạn chế lên rêu hại hơn rất nhiều (đã kiểm chứng).

Đây là sản phẩm Layout Cá cảnh biển được sản xuất bởi Cường Aquarium, với 3 năm kinh nghiệm chuyên dán layout đã bán ra thị trường 300 bộ layout rồi. Chất lượng vết dán và độ cứng cáp các bác cứ yên tâm nha.
#Cường_Aquarium triển khai quy trình làm việc 5 bước cho 1 chiếc Layout:
-1: Tìm hiểu Nhu cầu & Ý tưởng
-2: Dán khung & Chi tiết
-3: Mài dũa & khoan lỗ(nếu cần)
-4: Rửa sạch & Ngâm Javel( Ngâm theo yêu cầu)
-5: Đóng gói & Vận chuyển.
– Với hi vọng mang lại 1 sản phẩm CHẤT LƯỢNG cho quý vị và độ an toàn, tiệt trùng mà G.i.á. cả phải chăng nhất, em liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và mẫu mã của mình. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị.
LH Tư Vấn: E.Cường 0945.22.29.26 – 0357.22.29.26
Đ/C: Số 95 ngõ 622 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
—————VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC———————–